Xin chào bác sĩ. Em biết trên thị trường hiện nay những loại thùng nước uống không rõ nguồn góc 8-10 nghìn đồng 1 thùng toàn bơm nước máy vô rồi đóng gói cho uống. Vậy em có thể sử dụng nước máy ở nhà đung sôi để nguội uống có tốt hơn không bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Nước uống đóng chai phải bảo đảm chất lương thì mới nên xử dụng tốt nhất là dùng nước đun sôi để nguội để uống Thân mến chào em