Chào bsi, Bsi cho e hỏi 1 chút. Bé nhà e được 13m. Sáng bé ăn cháo thịt, Trưa bé ăn cháo cua, chiều bé ăn cháo trứng. Xong đến tối ăn cháo thịt. Đêm thì bé bị rối loạn tiêu hoá. Vậy có phải do ngày hôm đó bé ăn cua và trứng nên bé bị rối loạn tiêu hoá k ạ? 2 thực phẩm này ăn cùng 1 ngày k tốt ạ? E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là dấu hiệu rôid loạn tiêu hóa mà bạn thấy là gì?chế độ này đã ăn được bao lâu rồi?cân nặng và chiều cao của bé là bao nhiêu? Thân