em tập gym muốn giảm cân. nghe tư vấn dùng ăn khoai lang thay cơm vào buối sáng tối thì có ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc giảm cân đòi hỏi bạn không chỉ tập luyện mà phải chế độ dinh dưỡng phù hợp. Khoai lang và cơm đều cung cấp tinh bột do đó bạn nên hạn chế mà nên ăn nhiều rau củ, trái cây. Tuy nhiên, việc ăn uống còn phụ thuộc bạn tập gym cường độ nào,mong muốn giảm bao nhiêu kg do đó để chính xác bạn nên liên hệ HLV thể hình hoặc BS dinh dưỡng nhé. Thân mến