Cho e hỏi ngà e có máy làm tỏi đen. E đag bầu có ăn đc tỏi đen hay ko ạ
Trả lời:
Chào em Tỏi đen có tác dụng điều chỉnh hệ tiêu hóa: Hệ tiêu hóa của bà bầu thường thay đổi rất lớn, ruột và dạ dày khó chịu, việc sử dụng thuốc tấy thì không được thuận lợi. Ăn tỏi đen sẽ thúc đẩy chức năng hệ tiêu hóa đường ruột.Cải thiện khả năng hệ miễn dịch: Sức đề kháng sẽ giảm dần sau 3 tháng mang thai. Ăn nhiều trái cây, rau tươi,... sẽ giúp hệ miễn dịch khác hơn. Bên cạnh đó việc kết hợp với việc ăn tỏi đen để nâng cao hệ miễn dịch của mẹ bầu.Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị cao huyết áp cao. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc sử dụng tỏi đen trong chế độ ăn hằng ngày giảm nguy cơ bị cao huyết áp. Do đó bà bầu nên ăn mỗi ngày 2-3 tép tỏi đen Thân mến chào em