Cho e hoi cách pha sữa. 1 muỗg sữa là 60ml nước, khi e pha 2muỗi rưỡi nước và sữa tổg cộg lại là 150ml , hay nước với sữa cộg lại sẽ là 160ml.? Vì nếu e pha 140ml+ 2 muỗng rưỡi sữa bột sẽ thàh 150ml, nếu e pha 150ml+ với 2 muỗng rưỡi sữa bột thì thành 160ml. Cách nào pha đung a? E cảm on
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với tuỳ loại sữa sẽ có cách thức pha khác nhau. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bìa lon sữa và thể tích được tính là thể tích sữa thành phẩm sau cùng. Thân mến