Be 7 thang. Bé đang bị rối loạn tiêu hoá và viêm tiểu phế quản cấp. Đi ngoài , ho , sổ mủi nhiều. Em có thể cho bé ăn bột ăn dặm của Nes hoặc trái cây nghiền trộn sữa chua thì được kg ạ. Hay phải nấu cháo cho bé ăn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với tình trạng của cháu bé đang bị rối loạn tiêu hoá và viêm tiểu phế quản cấp, bạn không nên cho bé thử thức ăn mới, lạ đối với cháu. Bạn nên cho bé bú sữa mẹ kèm theo thức ăn dặm bé đã dùng trước. Nên đi tái khám theo hẹn và sử dụng thuốc theo toa nhé. Thân mến