Em bị viêm dạ dày và bệnh đại tràng thì có thể uống nước dừa không ạ?
Trả lời:
Chào em Trong nước dừa có chứa khá nhiều kali, muối khoáng, chloride và canxi, đây đều là những dưỡng chất hết sức quan trọng đối với cơ thể. Nhờ tính hàn nên nước dừa có khả năng làm mát và giải nhiệt khá tốt. Đặc biệt hơn là thành phần enzyme trong nước dừa cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa Do đó rất tốt cho sức khỏe em có thể uống nước dừa được nhé Thân mến chào em