Cháu năm nay 14 tuổi cháu nặng 46 kg và cao m45 mọi người thường chê cháu béo.Làm thế nào để cháu giảm cân đupwjc ạ.Cháu giảm bao nhiêu cân và cao bao nhiêu là đủ.Cháu rất tự ti về bản thân
Trả lời:
Chào cháu Cháu đang trong giai đoạn phát triển do đó không nên nhịn ăn phải tăng cường tập thể thao ,bơi , đạp xe ,,, để phát triển chiều cao Hiện tai cháu cao 1m45 nặng 46 kg thì vẫn trong giới hạn bình thường chứ không mập thừa cân đâu nhé Thân mến chào cháu