Bác sĩ cho em hỏi em ăn nhiều nhưng người vẫn gầy. Ăn xong thường một lúc sau là em đi vệ sinh ngay. Em đã làm xét nghiệm kiểm tra giun sán nhưng không bị. Lúc ăn cơm thì em hay bị cảm giác ăn không ngon miệng. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào để ăn ngon miệng hơn và hấp thu được chất để tăng cân không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp tình trạng cân nặng và chiều cao của bạn nhé,tình trạng này đã kéo dài lâu chưa?phân có bị sống không?bạn cung cấp thêm thông tin giúp bác sĩ dễ tư vân nhé. Thân