Chao bs: e nam nay 20t. E cao 155 nặng 40k. E đã uống rất nhiều loai thực phẩm để tăng cân.tap thể dục hằng ngày ăn uống rat nhìu những mãi vẫn kog thể tăng cân. E mong bs tu vấn cho e co thể tăng dc cân ạh
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề cân nặng cần phải có nhiều yếu tố, năng lượng nạp vào, tiêu hao, sử dụng năng lượng của cơ thể thế nào. Vì thế bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn nhé Thân mến