Em muốn giảm cân vậy cần thực đơn ra sao cho đủ chất dinh dưỡng mà giảm được cân ạ 50kg 1m55 ạ
Trả lời:
Chào bạn Với cân nặng và chiều cao của bạn như vậy thì không phải là mập. Nếu bạn muốn giảm cân thì nên có chế độ ăn và hoạt động phù hợp với công việc, thời gian của bạn cũng như tình trạng cụ thể của bạn như sức khỏe, khả năng tài chính.. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn kỹ nhất nhé Thân mến