Cháu 14 tuổi, nặng 50 kg cao 155cm là béo phải không ạ? Các bác hãy cho cháu xin 1 thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng mà ít chất gây béo với ạ! Có thực đơn nào để giảm béo chân càng tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Với chiều cao cân nặng của bạn như vậy không phải là béo. Cũng như bạn còn đang ở độ tuổi có thể phát triển chiều cao, nên việc giảm cân có thể ảnh hưởng đến chiều cao sau này. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn chế độ ăn phù hợp cũng như tư vấn các bài tập phù hợp nhé Thân mến