Chào bác sỹ Bác cho cháu hỏi trà giảm cân golean detox này có tốt không ạ? C đang muốn giảm mỡ vùng bụng ạ.? Và uống trà giảm cân có tác dụng phụ gì k ạ? Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Các loại thực phẩm chức năng này chưa có nghiên cứu cự thể để khẳng định có hiệu quả hay an toàn hay không. Bạn muốn giảm cân thì quan trọng nhất vẫn phải tập luyện thể dục, không nên phụ thuộc các loại thực phẩm chức năng này. Thân mến