E nghe nói là uống trà xanh có lợi cho sức khoẻ nên e mùa trà túi lọc về dùng, e pha một túi nhỏ với 500ml nước , mang theo người để uống. Cho e hỏi uống như vậy có tốt không ạ?
Trả lời:
Chào em Uống nước trà xanh nhất là trong mùa hè giải khát bù nước ngoài ra có nhiều tác dung tốt Giảm huyết áp và lợi tiểu,Đào thải độc tố,Giảm căng thẳng, mệt mỏi stress... Nhưng lưu ý không uống trước khi đi ngủ làm mất ngủ, Không uống khi đói, Không uống trà quá nóng, Không uống trà để qua đêm Thân mến chào em