Chào bs: Em năm nay 21t cân nặng 50kg cũng được 4-5 năm rồi..mong bác sĩ tư vấn và định hướng giúp em tăng cân được không ạ.. người ốm nên trong người lúc nào cũng mệt mỏi không có sức sống..cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Em cho biết giới tính, chiều cao để bác sỹ mới biết em có cần tăng cân hay không nhé ,qua tiền sử tình trang sức khỏe của em , em có tình trang rối loạn lo âu không biết em đã điều trị ổn định chưa ? sớm cho bác sỹ biết thông tin để bác sỹ tư vấn nhé Thân mến chào em