Cho con hỏi là mỗi ngày con hay uống cafe 2 lần mỗi ngày thì có hại cho sức khoẻ gì không ạ ? Và nên uống vào mấy giờ là hợp lý ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Cà phê nếu uống điều độ là rất tốt cho sức khoẻ tim mạch, giúp làm việc hiệu quả hơn cho một ngày dài. 2.lần uống là hợp lý. Tốt nhất là nên uống sau khi ăn là tốt nhất bạn nhé, ví dụ như sau ăn sáng và ăn trưa. Không nên uống tối có thể gây mất ngủ nhé Thân mến