chào bs ăn chay thì tập gym có lên cơ nổi ko ạ.. cháu sợ ko ăn thịt cá nó ko lên :(... vs lại nam ăn nhiều tà hủ có bị vô sinh hem. tks bso
Trả lời:
Chào bạn. ăn nhiều tàu hủ không gây vô sinh nhé bạn. hơn nữa tàu hủ là 1 loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch. còn việc tập gym, bạn cần bồi dưỡng đầy đủ chất thì mới có hiệu quả tốt nhất được, đặc biệt là thành phần đạm, cần cho sự phát triển của cơ thân mến