Bé nhà em chuẩn bị ăn dặm.đầu tiên sẽ cho bé ăn bột ngọt. Bác sĩ tư vấn dum em cách cho bé ăn dặm và ăn số lượng bao nhiêu và tăng lên từ từ như thế nào ạ? Vì là con đầu nên em chưa có kinh nghiệm. Em cam ơn
Trả lời:
Chào em Bé 5 tháng tuổi bắt đầu tập cho bé ăn dặm nguyên tắc cho ăn từ loãng sang đặc từ ngọt sang mặn em có thể cho bé ăn ngày 1 bữa, dùng bột ngọt cho bé ăn dặm lúc đầu có thể pha loãng 1 thìa cafe cho bé tập ăn sau tăng từ từ 30ml, 50ml ,8oml /1 bữa cho bé lúc đầu cho ăn ngọt sau cho ăn bột mặn thịt cá ,rau( sản phẩm chế biến cho bé ăn dặm) Thân mến chào em