Thưa bác sĩ trước khi đi ngủ e ăn một bịch bánh bông lan và một bịch sữa thì có mau lên cân được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn ăn như vậy thì có thể lên cân đấy. Tuy nhiên ăn nhiều trước khi ngủ có thể làm tình trạng lên cân nhưng sẽ lên mỡ ở bụng, đùi, bắp tay chân, không đẹp. Vì vậy để có chế độ ăn uống hợp lý và thể thao phù hợp bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn nhé Thân mến