Nên ăn uống và sinh hoạt như thế nào là tốt nhất với sĩ tử mùa thi vậy bác sĩ ??? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chuyện ăn uống đối với các em trong mùa thi cử thì không nên bỏ bữa là quan trọng, nên ăn cơm nấu sẵn ở nhà chứ không nên ăn ngoài đường, sẽ dễ bị trúng thực, không ăn quá khuya (khi học bài đêm). về khẩu phần ăn nên có thịt cá thay phiên nhau, và khẩu phần rau thường nên sử dụng rau xào, luộc chứ không nên ăn rau sống, về tối nếu có đói thì hãy kèm thêm một ly sữa nhỏ hoặc ly ngũ cốc. Thân mến và chúc em có kết quả tốt.