Chào bác sĩ. Bé nhà cháu 2 tuổi uống bổ sung kẽm. Theo hướng dẫn uống ngày 2 lần, mỗi lần 5ml. Bác sĩ cho châu hỏi kẽm có uống được buổi tối không ah? Và có được uống kèm canxi không ah?
Trả lời:
Chào bạn Thời điểm vàng được cho là hấp thu kẽm một cách tốt nhất là khoẳng 30 phút trước khi ăn, khi bụng đang đói. Khi sử dụng kẽm thì các chuyên gia khuyên người sử dụng nên sử dụng kết hợp với các loại vitamin khác để tăng cường khả năng hấp thụ kẽm vào cơ thể. canxi không tương tác với kẽm nên dùng chung được nhé. Thân ái