Xin chào bác sĩ! Mình mới đổi sữa từ glico sang physiolac cho con hơn 9m. Trước cháu chỉ đi ị 1 lần/ngày vào buổi sáng thức dậy. Từ ngày dùng physiolac( đx được 1 tuần) thì cháu ị 3 lần/ngày vào sáng/trưa/tối. Phân của cháu vẫn bt, k có hện tượng táo bón hay tiêu chảy. Như vậy, có phải cháu k hợp với loại sữa mới này không? Cảm oen bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Sữa Physiolac Đây là dòng sản phẩm dễ hấp thụ tối ưu cho tiêu hóa và có hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất. Trong Sữa Physiolac có 9 vitamin thiết yếu nhưu vitamin A, C, B, E..cùng các khoáng chất như Na, Mg, Canxi. Trong thành phần của Sữa Physiolac chứa nhiều loại vi chất, khoáng chất có ảnh hưởng tích cực tới hệ miễn dịch nhằm tăng sức đề kháng cho bé. Việc tăng sức đề kháng sẽ giúp bé cải thiện tình trạng sức khỏe của bé, bé trở lên khỏe mạnh, ít ốm hơn đồng nghĩa với việc cân nặng và sự phát triển của bé toàn diện. Với sự xuất hiện của FOS giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa tình trạng táo bón của trẻ. Khi có đường tiêu hóa tốt bé sẽ hấp thụ dinh dưỡng nhanh hơn và khả năng dung nạp cao hơn. Bên cạnh đó phải kể đến sự xuất hiện của các thành phần Selen, vitamin nhóm B, các vi chất có tác dụng tạo ra môi trường sinh sống thuận lợi cho các vi sinh vật có ích, tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Do đó em nên yên tâm xử dung sữa Physiolac cho bé, việc bé đi cầu ngày 3 lần nhưng phân bình thường thì em không nên lo lắng nếu bé phát triển tốt lên cân thì em vẫn cho bé bú nhé Thân mến chào em