Với là mặt e bị hóp. Tập gym thì để tăng cơ. Chứ mặt có mập dc lên k ạk... Nếu tập gym mà mặt k béo dc thì phảj làm thế nào ak
Trả lời:
chào bạn Bạn nên tham khảo các bài tập thể dục để làm béo mặt kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp khi tập gym nhé Tập thể dục cho má: – Hít 1 hơi thật sâu sau đó giữ không khí căng phồng hai bên má giống như bạn đang thổi kèn. Sau đó giữ tư thế này trong 30-60 giây rồi thổi ra nhẹ nhàng. – Chu môi ra xa và chặt nhất có thể. Tiếp đến bạn thu môi vào và cười mỉm giữ trong khoảng 5s. Làm lại động tác này khoảng 15 lần để có hiệu quả làm má đầy đặn. Thân mến