Bs cho cháu hỏi ng gầy muốn tăng cân thì lam sao ạ.chau 19t cao 1m65 nặng có 48k. Ăn nhiều mà cug k tăng dc
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng của em cân nặng không cải thiện thì cần phải chỉnh lại chế độ ăn và tập luyện thể dục, thường muốn tăng cân em cần phải tập thể dục nhiều và bổ sung protein, Gym được nhiều người chọn để tăng cân. em hãy tham gia phòng tập gần nhất để cải thiện trước. Thân mến.