Em 17 tuổi Mẹ mới mua cho em lọ này, bảo là tăng chiều cao, ngày uống 1 lần vào 9h tối, 3 viên 1 lần. Em lên mạng tìm hiểu thì công dụng của lọ này là tăng hoocmone GH gì đó? Không biết em có uống được không ạ? Em nặng 51kg và cao chỉ có 1m68, nhìn rất nhỏ con và gần như em không camt thấy mình có chút sức lực nào ạ. Và nếu uống thì có tác dụng phụ gì khônh ạ?
Trả lời:
chào bạn! tất cả các thuốc giúp tăng trưởng chiều cao theo quan điểm của mình nếu thuốc mua không rõ nguồn gốc không nên uống? bạn mới 17 tuổi bạn còn cao và phát triển nữa? bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ? tập luyện thể dục! bạn sẽ khoẻ và sẽ tăng cân thôi