Bác sĩ cho em hỏi. Bé trai nhà e sinh 3kg1. Nay được 5 tháng, tư lúc sinh mẹ ít sưa bú tí là hết sưa nên bé toàn bú sữa công thức. Nay bé được 7kg5 vây có ít cân không ạ. Em nuôi thấy bé cứ ròm ròm. Hay là tại bé không đủ sữa mẹ bú ạ. Em định cho bé tập ăn bột được không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm số liệu chiều cao của bé nữa nhé,còn când nặng của bé thì hoàn toàn phù hợp với tuổi của bé nên bạn đừng quá lo nhé. Thân ái