Hay hồi hợp. Hạ canxi máu, bổ sung canxi 1 tháng thì lên bình thường, ngưng 1 tháng thì giảm lại. Đã uống viên sắt Ferrovit 1 tháng, mỗi ngày 1 viên. Chỉ số huyết học 3 tháng gần đây đều giảm dần. Hỏi bác sĩ cần uống gì bổ sung
Trả lời:
Chào bạn Bạn có xét nghiệm thì tình trạng thiếu máu cũng không nhiều. Bổ sung bằng thuốc sắt uống hàng ngày là được. Tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra xem có nguyên nhân nào khiến thiếu máu không như là chảy máu tiêu hoá, đi cầu máu, phân đen, trĩ, loét dạ dày, hoặc nguyên nhân khác. Bạn nên đi khám Nội tổng quát để được kiểm tra bạn nhé Thân mến