Chao bác sĩ! Cho cháu hỏi uống ngũ cốc với sữa tươi vào buổi trưa có đúng cách không vậy?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng ngũ cốc và sữa tươi vào giờ nào trong ngày cũng được. Tuy nhiên một số người có cơ địa không dung nạp được sữa, hoặc uống sữa vào có thể bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa, khi đó thì không nên uống khi bụng trống và nên uống từ từ tăng dần số lượng lên bạn nhé Thân mến