Thưa bác sĩ em năm nay 23 tuổi, cao 1m59 và em chỉ nặng có 38kg thôi ạ. Thật sự nhùn em rất ôm và ng toàn xương không. Cho em hỏi em có thể truyền dịch được không? Và truyền dịch như thế nào để có thể tăng cân ạ? Mong bác sũ tư vấn giúp em!
Trả lời:
Chào bạn Truyền dịch không giúp bạn tăng cân đâu bạn à. Đúng là bạn có gầy thật tuy nhiên bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn tốt nhất để lên cân bạn nhé Thân mến