Bác sĩ ơi cháu năm nay 15 tuổi cháu cao 1m58 nặng 36kg ! Phải làm sao để găng cân nhanh ạ ?
Trả lời:
chào cháu so với chiều cao cân nặng cháu hơi thấp. muốn tăng cân chỉ có tăng lượng calo nhập vào cao hơn lượng calo tiêu thụ mới tích trữ lại dưới dạng cơ, mỡ để tăng cân. lời khuyên là cháu nên đi bác sĩ kiểm tra để laoij trừ các nguyên nhân là bệnh làm cháu không tăng cân được sau đó nếu không phải bệnh gì thì chỉ có phương pháp là ăn nhiều hơn giữ tinh thần thoải mái không thức khuya nghỉ ngơi đầy đủ là cháu sẽ tăng cân. thân chào