Thưa bsi em năm nay 23 tuổi cao 1m57 và nặng 43kg. Em ăn khá được nhưng lại có tiền sử đau dạ dày đến nay đã đỡ. Em có tập td. Nhưng vẫn ko lên đc kí nào. Mong bsi tư vấn cho em cách tăng cân cũng như em có nên uống thực phẩm chức năng ko và là những loại nào. Em xin cám ơn các bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh. Bạn nên cẩn thận khi sủa dụng vì lợi ích cũng như tác hại hầu hết chưa có nghiên cứu cụ thể. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cụ thể phù hợp với điều kiện của bạn cũng như thói quen sinh hoả làm việc của bạn bạn nhé Thân mến