Xin chào bác sĩ em năm nay 25 tuổi mới sinh cháu được 4 tháng em không kiêng gì vêd ăn uông cả sức khoẻ em bình thường nhưng tự nhiên hôm qua em ăn rau cải sáng ra ngủ chưa kịp dậy em bị đi tiểu không kiểm soát ( bình thường em vẫn ăn rau cải ) giông như vỡ ối xin hỏi như vậy có nguy hiểm không ạ làm sao để tình trạng này không sảy ra
Trả lời:
Chào em Hiên tượng của em do bàng quang quá căng ,cơ thể mệt mỏi không kiểm soát tốt hơn nữa rau cải có tác dụng lơi tiểu Nên hiện tượng đó cũng là bình thường , em nên hạn chế uống nhiều nước trước khi đi ngủ ,nhất là ăn canh rau cải nhé Thân mến chào em