Bác sĩ cho em hỏi: em nghe nói ăn thơm(dứa) vào những tuần cuối khi mang thai sẽ giúp mình sinh con nhanh hơn phải không vậy. Nếu đúng vậy thì bác sĩ tư vấn giúp em là nên ăn vào khi nào và lượng dùng bao nhiêu là đủ?. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo tài liệu y khoa thì chưa có tài liệu nào ghi nhận việc này,việc sinh dễ hay không phụ thuộc vào ngôi em bé,vào khung chậu của bạn,vào nguy cơ thai kì của bạn,.... rất nhiều yếu tố bạn nhé. Thân ái