Bé nhà em là bé trai dc 13M Sinh 4kg150 sinh thường Từ nhỏ đến 8m bé tăng cân tốt Mấy tháng gần đây bé vẫn chỉ 10kg hoài k thấy lên cân.ngoại hình thì thấy bé có vẻ gầy đi nhưng vẫn đứng ở cân nặng 10kg k thấy lên Có cần đưa bé đi khám dinh dưỡng ko ạ Bé thì thấy rất háu ăn thích đc ăn.nhưng k hiểu sao k lên cân
Trả lời:
Chào em Bé nhà em 13 tháng mà năng 10 kg thì cũng không nhẹ cân lắm đâu Không biết mấy tháng rồi mà bé không lên cân Nếu bé vẫn ăn uống tốt mà không lên cân thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để đươc tư vấn cụ thể chế độ dinh dưỡng cho bé nhé Thân mến chào em