Dạ cho con hỏi là mỗi buổi tối con hay uống 1 chai nước Trà Ô Long thì có hại gì không ạ ??
Trả lời:
Chào em Em không nên uống nướctrà Ô Long buổi tối sẽ làm loãng dịch vị, gây kích ứng niêm mạc dạ dày tiết ra nhiều chất chua lâu dần sẽ gây nên bệnh viêm dạ dày ... Vì thế, vào buổi tối, nên hạn chế uống trà, nếu có thì hãy cách giờ ngủ khoảng 2 tiếng để đảm bảo một giấc ngủ sâu và ngon giấc. Thân mến chào em