Tôi gầy,ăn nhiều,đủ các nhóm dinh dưỡng đặc biệt là đạm,ngủ đủ giấc,ít vận động mà mãi không béo lên được.mong bác sĩ tư vấn cho giải pháp.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể là năng lượng bạn nạp vào chưa đủ để cơ thể tích trữ lại thành mỡ, vào các cơ quan. Cũng như cơ thể bạn có vấn đề chuyển hoá. Bạn nên đi khám dinh dưỡng để được khám kiểm tra nhé thân mến