Bác sĩ cho tôi hỏi.tại sao tôi ăn rất nhiều,đủ chất mà mãi vẫn không béo,chậm tăng cân trong khi tôi ngủ đủ 9 giờ mỗi ngày,cả ngày không lao động gì nhiều.tôi hiện nay nặng 55kg cao 1,7m.mong được bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Theo chỉ số bạn đưa ra thì chỉ số BMI của bạn là 19,chỉ sôd này là trong giới hạn bình thường nên bạn đừng quá lo lắng nhé,nếu quá lo ngại hãy tới khám chuyên khoa dinh dưỡng để được hỗ trợ bạn nhé. Thân ái