thưa bác sĩ.em muốn giảm cân. em uống sữa đậu nành thay bữa ăn trưa có làm tăng cân không hay giảm xuống ạ. có gây hại gì không thưa bác sĩ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn giảm cân thì cần giảm năng lượng ăn vào là đúng, nhưng phải hợp lý, bữa trưa và bữa sáng là hai bữa quan trọng trong ngày vì nó giúp chúng ta có sức khoẻ để làm việc cả ngày. Nếu bạn muốn thì nên đến khám Dinh dưỡng sẽ có các bác sĩ tư vấn chế độ ăn và luyện tập cụ thể cho bạn nhé Thân mến