vợ tôi mang thai được gần 6 tháng, 1 tuần nữa mới đến tháng thứ 6, hiện đang sử dụng dinh dưỡng là vitamin tổng hợp procare, tôi đang muốn cho vợ uống thêm tảo xoắn spirulina, vợ tôi bầu tháng thứ 6 nhưng không tăng cân. hiện chỉ ăn cơm bình thường chưa bổ sung được gì vì vợ tôi không ăn đồ ngọt, hải sản... vậy tôi cho vợ uống thêm viên tảo này có được không và số lươngn bao nhiêu thì hợp lý ạ.
Trả lời:
chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đã đang sử dụng thêm thuốc bổ cho vợ là đã đủ theo nhu cầu rồi, không nên bổ sung thêm chất bổ khác, sẽ dư lượng không cần thiết và có thể gây hại. Bạn nên chăm sóc và bồi bổ qua thức ăn, tham khảo chuyên gia dinh dưỡng các chế độ ăn cho phụ nữ mang thai. Thân mến