Bác sĩ cho hỏi: sức đề kháng kém. ngoài tập thể dục ra, uống tinh dầu gấc có được không bác sĩ? có đối tượng nào không được dùng tinh dầu gấc không ạ? Và nên mua loại tinh dầu gấc nào để uống ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tinh dầu gấc có tác dụng tốt trong việc giảm mỡ máu, tốt cho hệ tim mạch và da liễu. Bạn có thể sử dụng. Khi bạn có vấn đề sức khoẻ thì nên đi khám bệnh nhé. Thân mến