Chào bác sỹ .em là nam 23 tuổi em cao 1m67 nặng có 47kg ..đi khám sức khoẻ mọi thứ bình thường ..chỉ có thân hình gầy gò..bác sy có thể tư vấn giúp em thoát gầy không ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Muốn lên cân thì bạn cần có chế độ ăn hợp lý, tăng năng lượng nạp vào cũng như có tập luyện thể thao là tốt nhất. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám và tư vấn chế độ ăn cũng như thể dục hợp lý nhất cho bạn nhé Thân mến