Xin chào bác sĩ do cháu là sinh Viên lên phải tiết kiệm lên cháu muốn hỏi là Buổi sáng thức dậy cháu chỉ uống một cốc sữa ông thọ và bánh mì và tầm triều bữa ăn phụ cũng thế cứ như thế có sao. k ạ còn bưaz cơm chính cháu vẫn ăn đầy đủ ạ
Trả lời:
Chào bạn Tiêt kiệm cũng là tốt tuy nhiên những gì cần thiết thì không nên tiết kiệm bạn nhé. Dinh dưỡng chỉ với bánh mì và sữa của bữa ăn sáng là chưa đủ bạn nhé. Bữa sáng cần nhiều dinh dưỡng để có một ngày làm việc tốt, hiệu quả. Bạn nên thay đổi thói quen này để có một cơ thể khoẻ mạnh nhé. Có thể ăn ít vào buổi tối, buổi trưa là được bạn nhé. Thân mến