em hiện tại là 17 tuổi. cao 1m65. nặng gần 70 lận. có cách nào giúp em giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ trong thời gian ngắn nhất không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Muốn giảm cân nhanh mà an toàn rất khó. Giảm cân là nên giảm năng lượng ăn vào và tăng sử dụng. Nếu dùng thuốc có thể sẽ nguy hại cho bạn. Bạn nên đi khám dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cũng như vận động hợp lý nhé Thân mến