thưa bs đây là loại trà giảm cân đang rất Hot trên mạng, nhưng có rất nhiều ý kiến phản hồi tốt cx như trái chiều. vậy cho cháu hỏi liệu giảm cân bằng cách này của an toàn k ạ
Trả lời:
Chào bạn Giảm cân an toàn nhất khi bạn giảm năng lượng ăn vào và tăng thải ra. Không nên tin tưởng các loại trà giảm cân như vậy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh độ an toàn của nó với người sử dụng bạn nhé. để có chế độ ăn hợp lý thì bạn có thể đến khám Dinh dưỡng để được tư vấn với bác sĩ chuyên khoa về trường hợp của bạn nhé Thân mến