buổi sáng chưa ăn gì mà chạy bộ thì giảm mỡ phải ko bác sĩ, nó có mất cơ ko
Trả lời:
Chào bạn. Bữa sáng chưa ăn gì mà chỉ tập thể dục nhẹ nhàng để rèn luyên sức khỏe, không sợ teo cơ. Để giảm mỡ được cần phải có các bài tập tốn nhiều năng lượng và duy trì trong ít nhất 1 giờ thì cơ thể sẽ huy động năng lượng từ mỡ để cung cấp cho hoạt động đó, khi đó mới giảm được mỡ. Những bài tập nặng như, đạp xe với trở lực lớn, chạy bền... Trước những bài tập này cần phải ăn nhẹ thức ăn chứa lượng đường vừa phải để có năng lượng cung cấp ban đầu, tránh hạ đường huyết đột ngột khi tập. Cần phải có một kế hoạch tập luyện cụ thể và kiên trì mới có kết quả giảm béo được. Thân ái