chào bs,e dùng thuốc tăng cân super max 4d của nhà thuốc phục linh, đc 1 tháng thì thấy trên mạng nhiều thông tin trái chiều làm e hoang mang quá.e dùng thì thấy tăng cân thật nhưng cũng có triệu chứng như khó tiêu . nhờ bs tư vấn giúp e ạ. e cũng hoang mang là ko biết đây có phải là loại thuốc đúng với giá trị và xuất xứ như bên cung cấp cam kết ko nữa.rất mong đc sự giúp đỡ của các bs. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Các loại thuốc tăng cân bán ngoài thị trường bạn cần cẩn trọng khi dùng. Do hiệu quả chưa rõ ràng cũng như chưa có nghiên cứu về tính an toàn của nó bạn nhé. Nếu bạn cần tăng cân tốt nhất là nên có chế độ ăn hợp lý, thể thao đều đặn, để an toàn và có cơ thể khỏe mạnh bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chế độ ăn với các bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng nhé Thân mến