xin chài bác sĩ năm nay cháu 19 tuổi do việc học lên buổi sáng thức dậy cháu chỉ uống đc một cốc sữa ông thọ loãng pha ra thế có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Thường thì bạn uống như vậy có cảm thấy mệt hay đói nhanh không?hay vẫn cảm thấy bình thường?trong sữa ông thọ thật ra lượng đường rất cao,chủ yếu chỉ cunh cấp đường thì không đủ dinh dưỡng,hãy bổ sung thêm các thức ăn có tinh bột và protein như xôi,bún,phở,,, sẽ giúp bạn chắc bụng hơn. Thân ái