làm sao giảm mỡ bụng. em gập bụng mà ko hiệu quả chỉ thấy bụng càng to. đai quấn nóng, đai massage dc quảng cáo có tác dụng gì ko em định mua đeo để đi bộ
Trả lời:
Chào bạn Đai quấn nóng quấn bụng được quảng cáo là đeo để giảm mỡ bụng tuy vậy hiệu quả không phải là quá tốt. Bạn vẫn cần phải tập thể dục thì mới có thể giảm cân lẫn tập các cơ thì mới có cơ thể khoẻ đẹp được Thân mến