Thua bs sau khi uong ruou bia muon giai ruou nên uống nuoc chanh nóng đung khong ạ
Trả lời:
Chào bạn Rượu được chuyển hoá qua gan, vì vậy khi uống rượu bạn cần uống nhiều nước, nước gì cũng được không nhất thiết phải là nước chanh,nước lọc là giải pháp tốt giúp bạn pha loãng rượu trong cơ thể, làm giảm nồng độ cồn trong người, giúp bạn tỉnh táo hơn. Nhưng tránh uống các loại nước có gas vì khi đó nó sẽ thải ra lượng khí cacbon dioxide trong dạ dày, giúp cho rượu đẩy nhanh tốc độ hấp thụ vào người. Thân mến