bs cho e hoi ve benh của con e ạ gan thang nay be nha e bo bu binh chi an dam va bu me ma sua me rat it nay thay be nha e sut can nhu vay e phai lam nhu the nao ạ..e co nen doi sua khac cho con k ạ..mong bs giup e e cam on ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn bao nhiêu tháng rồi? Thường những trẻ ở độ tuổi này nên cho ăn theo nhu cầu của trẻ, tránh ép trẻ ăn quá nhiều có thể làm cho trẻ ngán dẫn đến sợ ăn, chán ăn. Hiện bé nhà bạn vẫn ăn dặm và bú mẹ được bình thường là tốt, bạn có thể xem xét đổi loại sữa công thức đang sử dụng để cho trẻ bú và chia nhỏ làm nhiều lần nhé. Như hình thì mình thấy trẻ nhà bạn phát triển khá tốt nên bạn yên tâm. thân mến